PHỎNG VẤN KHÁCH HÀNG MUA HEO ĐẤT UN IN

Anh An chia sẻ rằng khi tham gia chiến dịch heo đất Un In, cụ thể là đưa heo đất về nhà hàng thì điều dĩ nhiên là anh muốn giúp đỡ trẻ em Gia Bắc, bên cạnh đó có thể tập cho nhân viên của mình thói quen tiết kiệm. Thường thì các nhân viên trong nhà hàng của anh bỏ tiền vào heo đất trong các trường hợp bị phạt vì đi trễ, cũng chỉ 1k-2k thôi nhưng việc này cũng khiến các bạn cảm thấy thoải mái vì số tiền mình đóng do phạm lỗi có thể hữu ích cho người khác. Mỗi ngày nhân viên của anh chỉ cần bỏ vào heo đất từ 2k, 5k, 10k thì nhiều ngày có thể tích lũy được một số tiền lớn. Anh An cũng thể hiện sự thích thú với chiến dịch heo đất Un In vì chương trình có cái làm cho mọi người tham gia nhớ tới, đó chính là hành động bỏ tiền vào heo đất.
Anh Phạm Đăng An ( quản lý nhà hàng 2F)

Anh Phạm Đăng An ( quản lý nhà hàng 2F)

Hơn nữa, chiến dịch heo đất không phải là một chương trình từ thiện theo mùa mà có tổ chức và quy trình rõ ràng. Thường khi nghĩ tới việc làm từ thiện chúng ta hay nghĩ tới hình ảnh nghèo khổ, khó khăn nhưng qua hình ảnh của chú heo đất nhỏ nhắn và đẹp đẽ này thì mọi người cảm thấy vô tư và thoải mái hơn khi sự đóng góp của mình dù ít vẫn có thể giúp đỡ được người khác.
Anh An mong muốn có thể kết nối với nhiều người nuôi heo đất hơn nữa, trong việc tới thăm trẻ em ở Gia Bắc hoặc tham gia thực hiện một hoạt động cộng đồng nào đó.

Anh Trình là một người ủng hộ Chiến dịch heo đất Un In từ những ngày đầu tiên, anh Trình biết về chương trình qua một người bạn. Sau đó, anh quyết định nhân nuôi 2 em heo đất và đặt ở công ty để nhân viên có thể tập thói quen tiết kiệm, vừa có thể giúp đỡ cho những trẻ em thiếu may mắn. Sau mỗi buổi họp tuần hay họp tháng, phòng nhân sự sẽ nhắc mọi người để tiền vào heo đất, số tiền này đơn giản chỉ là tiền quà sáng hay tiền café và mọi người đều thực hiện với tâm trạng rất vui vẻ.

Capture 1

Anh Nguyễn Khánh Trình, giám đốc công ty Tâm Quốc Tế.

Anh Trình chúc chiến dịch heo đất Un In sẽ càng phát triển hơn nữa.   Anh còn muốn nhắn nhủ đến các em nhỏ rằng “Các anh chị rất muốn tạo cơ hội cho các em để đạt được mơ ước của mình. Và cơ hội đó chính là việc các em cố gắng học tập. Bởi vì con đường học vấn là con đường thiết thực nhất đưa các em tới những ước mơ và thay đổi cuộc đời của bản thân”. Đối với EVG, anh Trình gửi lời động viên: “Hãy tiếp tục mang nhiệt huyết của mình vào nhiều dự án hơn, anh chị sẽ đồng hành cùng EVG để làm được nhiều điều tốt đẹp hơn cho trẻ em thiếu may mắn”.

Heo đất Un In từ công ty của anh Trình sẽ xuất hiện tại ngày hội heo đất Un In 29.06 tới. Với những bạn đã mua heo đất, các bạn có thể mang heo của mình đến để tham gia lễ hội đập heo nhằm ủng hộ cho trẻ em tại Gia Bắc. Với những bạn chưa mua heo, các bạn có thể dẫn các em nhỏ trong nhà tới ngày hội để tham gia các gian hàng trò chơi cũng như tạo cơ hội cho bé có được một em heo đất Un In siêu đẹp.

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s