Những con người EVG

NGƯỜI SÁNG LẬP – HARRY PHẠM VĂN ANH 

6

Anh Harry Phạm Văn Anh là một tấm gương hoạt động không ngừng nghỉ với nhiệt tâm tạo nên những thay đổi tích cực trong cuộc sống xung quanh mình, đồng thời anh luôn hướng đến cách sống hòa hợp giữa con người và tự nhiên. Những thành tích đáng tự hào trong học tập và hoạt động ngoại khóa từ thời học sinh, đã giúp anh Văn Anh đạt được học bổng Asean Scholarship để theo học ngành Kỹ Sư Điện Tử tại Đại Học Công Nghệ Singapore (NTU). Học tập hăng say, anh gặt hái được nhiều thành tích nổi bật tại một trong những đại học hàng đầu của Singapore. Anh tốt nghiệp loại xuất sắc cùng một tương lai nhiều hứa hẹn đang chờ đón. Thế nhưng, dù đi bất cứ nơi đâu, trái tim anh chưa bao giờ thôi thổn thức trước những cuộc đời bất hạnh nơi quê hương mình, Việt Nam. Đó là nguyên nhân vì sao, khi lòng nhiệt huyết thúc đẩy, anh đã từ bỏ công việc và cuộc sống ổn định tại Singapore, trở về Việt Nam và sáng lập ECO Vietnam Group (EVG).

CÁCH CHÚNG TÔI LÀM VIỆC CÙNG NHAU

Tất cả thành viên  của EVG đều làm việc theo một dây chuyền thống nhất. Chúng tôi chia EVG ra thành 4 ban :

Ban dự án (PD)

Ban đối ngoại (ER)

Ban nhân sự (HR)

Ban tài chính và hậu cần (FNL)

Mỗi ban có một chức năng riêng để cùng thực hiện công việc của EVG một cách trơn tru. Đây là cách chúng tôi làm việc cùng nhau. Nếu chúng tôi muốn thực hiện một dự án:

PD sẽ lên kế hoạch chi tiết và chỉ đạo kế hoạch. HR sẽ tuyển tình nguyện viên. ER thúc đẩy kế hoạch và việc tuyển dụng.  FNL sẽ cân bằng và phân phối ngân sách cho từng giai đoạn.

Mặt khác, mỗi ban cũng có nhiệm vụ riêng, không kể những dự án, để phục vụ cho mục đích chung  – làm cho đại gia đình của chúng tôi – EVG – phát triển ngày qua ngày nhằm phục vụ cộng đồng và để lại những kinh nghiệm sống quý báu cho bất kỳ ai đến với chúng tôi.

7

Niềm vui khi hoàn thành một dự án.

MỘT GIA ĐÌNH

EVG là một gia đình lớn cho những thanh niên đầy nhiệt huyết. Suốt 7 năm kể từ ngày EVG được thành lập, tổ chức đã thu hút được rất nhiều thành viên gia nhập. Chính họ, những người thúc đẩy tinh thần tình nguyện và phát triển tổ chức bằng niềm đam mê, tài năng và sự cống hiến của mình. Các thành viên và tình nguyện viên của chúng tôi luôn phải đối mặt với những thử thách trong khi tiến hành công việc bởi vì những cá tính, môi trường khác nhau, sự thiếu hụt kinh nghiệm, hay những lý do khách quan khác. Tuy nhiên, chúng tôi phạm lỗi và rút ra những bài học cho bản thân mình, ngày qua ngày, chúng tôi giúp đỡ và hướng dẫn nhau cách đối mặt với những vấn đề và không để nó cản trở công việc của mình. Cuối cùng, chúng tôi tự hào vì có cơ hội làm việc với những cá nhân riêng biệt. Chúng tôi biết rằng, cùng nhau, ta có thể làm được bất kì điều gì, bởi vì, chúng tôi có cùng xuất phát điểm và tình yêu đối với cộng đồng của mình.

Screen Shot 2013-10-18 at 11.02.37 AM

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s