[EVG][Thành viên ban FnL]

Đây là Nhi – cô bạn dễ thương hay cười của ban FnL ♥️

Tính tới nay, Nhi tham gia ECO Vietnam Group được 8 tháng và bạn chia sẻ rằng đã được học, trải nghiệm và trưởng thành lên rất nhiều trong thời gian qua.

Chỉ mới là sinh viên năm 2 nhưng Nhi đã có cơ hội tham gia rất nhiều dự án Overseas Service-Learning (OSL) và các sự kiện lớn nhỏ khác nhau của EVG. Sắp tới đây, bạn có cơ hội chinh phục giới hạn mới khi tham gia vào quá trình chuẩn bị dự án OSL 1801 với Đối tác là trườngĐại học Singapore University of Technology and Design (SUTD) sẽ diễn ra tại Phong Thạnh, Trà Vinh vào tháng 1/2018. Không chỉ có thế, bạn còn là một thành viên đầy nhiệt huyết của ban FnL, chăm lo chu đáo về Tài chính và Hậu cần cho các hoạt động của EVG, thường xuyên xung phong đi các chuyến tiền trạm và có nhiều đề xuất sáng tạo trong công việc.

Nhi

Tham gia nhiều dự án, công việc ở ECO Vietnam Group, bạn đúc kết: “Điều ý nghĩa nhất của mỗi chuyến đi không phải là những gì chúng ta đã làm trong chuyến đi đó mà là những gì còn đọng lại trong chúng ta sau mỗi chuyến đi. Đi không chỉ để tận hưởng niềm vui, đi để học, để trải nghiệm!”

Đây là hành trình 8 tháng của Nhi và EVG. Còn bạn thì sao? Hãy nộp đơn để trở thành Thành viên của ECO Vietnam Group. Hành trình với EVG sẽ CHẮC CHẮN giúp bạn chiến thắng những giới hạn cũ và chinh phục những giới hạn mới.
—————————————-
►Xem thông tin chi tiết tại: bit.ly/ECOVietnamGroup_membersrecruitment_Dec2017
►Mẫu đơn ứng tuyển: bit.ly/MemberRecruitment2018
►Deadline nộp đơn: 23h59′ 20.12.2017.

“Define your limit”
#ECOVietnamGroup
#MemberRecruitment

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s