SERVE TO LEARN WORKSHOP

SERVE TO LEARN WORKSHOP

Tôi đã từng nhàm chán khi tham gia các workshop kĩ năng mà chỉ ngồi một chỗ. Tôi đã tự hỏi những gì mình tiếp nhận có thật sự hữu ích và mình có thể giữ được giá trị từ những bài học đó một cách lâu dài. Tôi đã từng  thất vọng khi mình phải ngồi nghe quá nhiều trong một số workshop.

Tôi muốn được tương tác nhiều hơn.

Tôi muốn được thực hành nhiều hơn.

Tôi muốn những điều tôi học được thật sự hữu ích hơn

“Lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn ấy, ECO Vietnam Group đã từng bước hoàn thành chương trình workshop vô cùng đặc biệt và thiết thực dành cho các bạn sinh viên Việt Nam . Xin trân trọng giới thiệu : SERVE TO LEARN

 Không đi theo lối mòn với những hình thức ngồi nghe, ghi chép quen thuộc, EVG lựa chọn lối đi riêng cho mình với phương thức SERVE TO LEARN. Đến với SERVE TO LEARN WORKSHOP, chắc chắn khi ra về các bạn sẽ thỏa mãn với những kĩ năng thiết thực WORKSHOP cung cấp cho mọi người.

–         Kĩ năng quản lí nhóm

–         Kĩ năng tư duy

–         Kĩ năng Facilitate ( Kĩ năng rất đặc biệt và tại Việt Nam thì EVG là tổ chức đầu tiên và duy nhất áp dụng kĩ năng này cho các chương trình cộng đồng]

Dưới sự hướng dẫn của anh Harry Phạm Văn Anh, nhà Sáng Lập của ECO Vietnam Group. Anh đã được học bổng du học và tốt nghiệp loại ƯU (First class honor degree)  trường NTU tại Singapore. Trong suốt 5 năm hoạt động tại EVG, anh Văn Anh đã truyền cảm hứng và hướng dẫn rất nhiều bạn trẻ, cùng nhau họ đã tác động được hàng ngàn mảnh đời và tạo nhiều thay đổi cho cộng đồng. Hiện nay ngoài công việc tại EVG, anh còn là  điều phối viên cho dự án Vì một nền giáo dục sạch tại đại học Hoa Sen nữa đấy.

Với mục tiêu kết nối suy nghĩ và hành động của các bạn thanh niên, cũng như góp phần tạo ra một thế hệ thanh niên “giỏi” có tư duy và đóng góp thiết thực cho cộng đồng. Khóa học sẽ chỉ gói gọn ở số lượng tham dự là 30. Và không như nhiều hội thảo khác, các bạn sẽ được chăm sóc tận tình, để từng cá nhân có thể rút ra bài học theo hướng độc đáo của riêng mình.

Cơ hội học hỏi, rèn luyện kĩ năng và giao lưu gặp gỡ với những bạn trẻ năng động. Chúng tôi trông đợi những nhân tố khao khát hoàn thiện bản thân và muốn trải nghiệm những giờ học thú vị ECO Vietnam Group.

 Đi tượng tham gia:  EVG tin rằng, mỗi cá nhân đều có một tài năng riêng và cần phải được khai thác ^^ Vì vậy, không có lí do gì phải đặt giới hạn cho sự học cả. Tất cả các bạn học sinh – sinh viên đều được chào đón nhé.

Thông tin chương trình:

Thời gian: Từ 7AM đến 5PM, ngày 02/03/2013
Địa điểm: Sẽ được bật mí sau, nhưng đảm bảo là rất gần trung tâm nhé.
Người hướng dẫn: Anh Harry Phạm Văn Anh
Lệ phí: 50.000 VND. ( Lệ phí chỉ bao gồm phí chuẩn bị và phần ăn trưa thôi đó, mục đích chính vẫn là truyền cảm hứng cho một thế hệ thanh thiếu niên mới nhé)

Hình thc đăng kí:
Các bạn đăng kí online theo link sau: http://bit.ly/1oBZWmn

Hạn chót: 23/02/2013.
Nhưng chỉ có 30 chỗ thôi đấy nhé. Để đảm bảo chất lượng cho từng bạn, 30 chỗ là EVG sẽ đóng nhé. Mọi người nhanh chân nào.

Hình thc thu phí:
Các bạn đến đóng phí trực tiếp tại Trung tâm LIN, 180/47 Nguyễn Hữu Cảnh, P 22, Q. Bình Thạnh, Tp HCM

Thi gian nhn phí: Từ 9AM đến 5PM, các ngày 24- 25 – 26/ 02/2014.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Võ Nguyễn Bảo Châu: 0905.192.066
Nguyễn Thị Mai Khanh:  01204.462.744

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s